Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
22/10/2020 09:32
Sáng ngày 22/10/2020, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của Ủy ban MTTQ tỉnh, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An và học viên các lớp...
Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

     Sáng ngày 22/10/2020, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An và của Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An; tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

    Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng, cùng toàn cán bộ, giảng viên, người lao động và đại diện học viên các lớp Cao cấp LLCT, Trung cấp LLCT-HC của nhà trường.

    Đồng chí Nguyễn Phùng Khánh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQ tỉnh Nghệ An về việc ủng hộ đồng bào Miền trung khắc phục hậu quả thiên tai.

    Với tấm lòng sẻ chia, cảm thông sâu sắc với những mất mát của đồng bào Miền Trung; toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên đã ủng hộ với số tiền: 74.220.000 đồng. Số tiền này đã được chuyển về UB MTTQ tỉnh Nghệ An để ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Một số hình ảnh hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An và của Công đoàn nhà trường:

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

cùng tập thể lãnh đạo nhà trường tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung


Đại diện các Tổ Công đoàn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung


Học viên các lớp Cao cấp LL

CT-HC, Trung cấp LLCT-HC tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Trao tặng số tiền quyên góp được cho Ban vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

 

Hằng Nga