Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2022
19/12/2022 02:27
Sáng nay, ngày 19/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2022. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đăng Tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thanh Đoài, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí chuyên quản của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy...
Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2022

 Sáng nay, ngày 19/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2022. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đăng Tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thanh Đoài, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí chuyên quản của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy và đồng chí chuyên quản của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh. Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Cùng tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng, phó các khoa, phòng; trưởng, phó các đoàn thể trong nhà trường.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Dương Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Báo cáo tóm tắt kiểm điểm tập thể lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, khẳng định: Năm 2022, Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chủ động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đổi mới toàn diện các mặt hoạt động, chuyển đổi kịp thời, linh hoạt các hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn. Công tác tham mưu, phối hợp được thực hiện tốt; hoạt động đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tiếp tục được triển khai đồng bộ, nhiều nội dung đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; cơ sở vật chất được tăng cường; công tác xây dựng đội ngũ được chăm lo; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục được cải thiện. Nội bộ đoàn kết, vai trò trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, viên chức, người lao động được phát huy, tạo được phong trào thi đua để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022, được cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, học viên và cấp có thẩm quyền ghi nhận.

Đ/c Dương Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý năm 2022

 Tại hội nghị, đã có hơn 20 lượt ý kiến phát biểu chân thành, thẳng thắn góp ý kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý của các đại biểu tham dự. Các ý kiến đã đánh giá cao sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, quản lý và cán bộ viên chức, người lao động nhà trường với những kết quả đạt được trong năm qua. Sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đoàn kết, cộng sự của cán bộ viên chức nhà trường đã góp quan trọng hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn theo kế hoạch đề ra. Đặc biệt xây dựng và hoàn thành các tiêu chí trường chuẩn trình Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thẩm định và công nhận trường chính trị đạt chuẩn mức độ 1 trong năm 2022. Các ý kiến đều bày tỏ sự mong muốn thời gian tới, lãnh đạo nhà trường khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới, hiệu quả trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp; phát huy những thành tựu đạt được để tiếp tục có nhiều điểm sáng trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trên phạm vi toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Hồ Đăng Tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phan Thanh Đoài, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Hồ Thị Hồng Liên, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu, chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận công tác chuẩn bị Hội nghị rất nghiêm túc, kỹ lưỡng và chu đáo. Đồng chí đánh giá cao vai trò của tập thể lãnh đạo, quản lý Trường Chính trị tỉnh cùng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường trong năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, đã có sự thích ứng trong điều hành, chỉ đạo các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học diễn ra trôi chảy và đặt được nhiều kết quả. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, gắn với nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh; chú trọng trong công tác tham mưu cho tỉnh về nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; quan tâm chăm lo đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đáp ứng yêu cầu trường chính trị chuẩn; quan tâm đến công tác phối hợp với các đơn vị liên quan; làm tốt công tác tham mưu trên các lĩnh vực mà trường được giao; tiếp tục có sự đồng lòng, đoàn kết vì tập thể, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Lê Thị Hoài Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ của các cấp, các ngành và các đơn vị liên quan. Đồng chí xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, góp ý để cụ thể hóa trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn trên địa bàn. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị liên quan, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập thể lãnh đạo; viên chức, người lao động trong toàn trường tiếp tục đoàn kết, đổi mới, đột phá trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phấn đấu đưa nhà trường đạt chuẩn mức 1, tiếp tục đạt chuẩn mức 2; khẳng định vị thế của nhà trường trong hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và trong toàn tỉnh./.

Đinh Dũng