Trường Chính trị tỉnh Nghệ An giao lưu, gặp gỡ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6
05/07/2023 02:16
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023), tối ngày 4/7/2023, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các gia đình viên chức, người lao động của nhà trường nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028...
Trường Chính trị tỉnh Nghệ An giao lưu, gặp gỡ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2023), tối ngày 4/7/2023, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các gia đình viên chức, người lao động của nhà trường nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đ/c Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đến tham dự đêm giao lưu

Với thông điệp “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”, cuộc gặp gỡ, giao lưu là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi; tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau để cùng vun đắp hạnh phúc gia đình; để mỗi thành viên yên tâm công tác, cống hiến vì sự phát triển của nhà trường hiện tại và tương lai.

 

 Lãnh đạo nhà trường trao quà tri ân đến các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

 

Tại buổi lễ, trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích được tổ chức như: tặng quà tri ân cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7; trao quà cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện; đặc biệt là các hoạt động văn hoá văn nghệ, vui chơi, giải trí của các cháu thiếu niên, nhi đồng – con của cán bộ, viên chức nhà trường. Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa sâu sắc nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ đội ngũ viên chức, người lao động yên tâm phấn đấu, cống hiến và xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, đưa nhà trường sớm đạt mục tiêu đạt chuẩn mức 2 theo Quy định 11-QĐ/TW.

Đ/c Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023

Phát biểu trong buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Hoài Chung đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến toàn thể gia đình cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nhân ngày Gia đình Việt Nam. Thời gian qua, với tinh thần đoàn kết, cộng sự, sự đóng góp của mỗi thành viên trong mái ấm Trường Chính trị đã góp phần xây dựng và phát triển nhà trường đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, là một trong hai trường đầu tiên trong hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đạt chuẩn mức 1. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng sớm đưa nhà trường đạt chuẩn mức 2 như kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các cháu học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2022 -2023, đó là những món quà to lớn, là động lực để bố mẹ yên tâm phấn đấu, cống hiến vì gia đình thân yêu, vì sự phát triển của nhà trường và của toàn xã hội.

Buổi gặp gỡ là sự tri ân sâu sắc của lãnh đạo nhà trường gửi đến toàn thể gia đình viên chức Trường Chính trị, những người góp phần to lớn vào sự phát triển của nhà trường, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới;  xây dựng tập thể Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đoàn kết - vững mạnh - phát triển./.

Một số hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng đêm giao lưu ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Đội bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ chụp ảnh lưu niệm

Giao lưu bóng đá nam 

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ

Tiết mục văn nghệ chào mừng đêm giao lưu của các cháu thiếu niên, nhi đồng

Hằng Nga