Trao quà “Sóng và máy tính cho em” tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn
22/09/2021 09:30
Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả; sáng ngày 22/9/2021, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức đoàn công tác đến trao quà cho các em học sinh tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn...
Trao quà “Sóng và máy tính cho em” tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn

     Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả; sáng ngày 22/9/2021, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức đoàn công tác đến trao quà cho các em học sinh tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

  Đ/c Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;

đ/c Nguyễn Phùng Khánh, Chủ tịch Công đoàn trao quà “Sóng và máy tính cho em” cho các em học sinh nhận nuôi đỡ đầu

      Tại xã Nghĩa Mai, đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Phùng Khánh, Chủ tịch Công đoàn - đại diện cho Đảng ủy, Công đoàn nhà trường đã trao 5 chiếc điện thoại, 5 thẻ sim mạng miễn phí 1 năm và 12 suất quà cho các em nhận nuôi đỡ đầu; học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng giá trị các suất quà được trao đợt này hơn 20 triệu đồng.

Đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn trao quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Tại buổi trao quà, đoàn cũng đã chia sẻ hoàn cảnh các gia đình, động viên các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên, học giỏi. Đây cũng là sự chung tay kịp thời của cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An góp phần giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19, thực hiện tốt phương châm “ngừng đến trường nhưng không ngừng học”, chăm ngoan, tiến bộ, trở thành người công dân có ích trong tương lai.

    Xã Nghĩa Mai là đơn vị kết nghĩa của Trường Chính trị tỉnh Nghệ An từ năm 2011. Hàng năm, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động quyên góp thiện nguyện ủng hộ, giúp đỡ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi nhân dịp đầu năm học mới./.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

   

 

Hằng Nga