Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
02/10/2020 07:52
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 01/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng...
Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

    Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 01/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn
tặng hoa chúc mừng nữ viên chức nhà trường

      Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, Hội phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

      Nữ viên chức Trường Chính trị tỉnh Nghệ An hiện có 37 đồng chí, chiếm 50% tổng số viên chức. Trong đó có 03 đồng chí cán bộ nữ có trình độ Tiến sỹ, 01 đồng chí đang làm Nghiên cứu sinh, 27 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, 01 đồng chí đang học Thạc sỹ, 04 đồng chí có trình độ Đại học. Hiện nay, có 02 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy, 06 đồng chí đảm nhận vị trí trưởng, phó khoa, phòng. Trước những yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao của nhà trường, của xã hội, đội ngũ nữ cán bộ viên chức nhà trường đã, đang không ngừng tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ mọi mặt, cập nhật kiến thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

      Tại buổi tọa đàm, các chị em đã được nghe tư vấn về chăm sóc sức khỏe, những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường ./.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm


Hằng Nga