Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
01/10/2020 10:43
Sáng nay, ngày 01/10/2020, Ðảng bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng, đảng viên chi bộ phòng Tổ chức - Tổng hợp, thuộc Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Nghệ An...
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

     Sáng nay, ngày 01/10/2020, Ðảng bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng, đảng viên chi bộ phòng Tổ chức - Tổng hợp, thuộc Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Nghệ An.

     Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh; đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh trực thuộc Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Nghệ An.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

     Ðến dự và trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng. Đồng chí nhấn mạnh: Trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với mỗi đảng viên; là sự ghi nhận của Đảng đối với sự trung thành với Đảng, luôn luôn tiền phong, gương mẫu, đi đầu nỗ lực phấn đấu, cống hiến, đạt được nhiều kết quả cao nhất trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của cơ quan, đơn vị, địa phương và thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vừa là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng, đồng thời là niềm vui chung của Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên nhà trường. Đồng chí đề nghị đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực phấn đấu ở mức cao nhất, xứng đáng là tấm gương sáng cho các đồng chí đảng viên, quần chúng và thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Nam Đình - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh
 trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng

     Đồng chí Nguyễn Nam Đình cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối Các cơ quan tỉnh.

Đ/c Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Mỹ Tặng

     Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy Trường, đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng phát biểu
tại lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ mọi mặt, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong mọi công việc; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; tiếp tục phát huy sự đoàn kết, cộng sự tập thể Ban Giám hiệu, Đảng ủy và cán bộ, đảng viên góp phần xây dựng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
cùng đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng tại buổi lễ

Hằng Nga