Khai mạc Lớp Bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo văn bản
30/06/2020 09:00
Ngày 30/6/2020, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2020. Dự Lễ Khai giảng, có các đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên...
Khai mạc Lớp Bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo văn bản

     Ngày 30/6/2020, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2020. Dự Lễ Khai giảng, có các đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

     Lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2020 có 39 học viên, đang công tác tại các cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể cấp huyện. Theo chương trình bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 ngày, sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản: Nghiệp vụ công tác văn phòng; kỹ thuật soạn thảo văn bản của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể….

Đ/c Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc lớp học

     Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Lê Thị Hoài Chung thay mặt lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí mong muốn, trong thời gian học tại Trường các học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn công tác. Sau mỗi chuyên đề được tập huấn, các học viên sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích và thiết thực để phục vụ trực tiếp cho công việc hàng ngày tại đơn vị. Đồng chí đề nghị Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế quản lý đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng bài giảng thông qua áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực nhằm phát huy vai trò trung tâm của người học; các phòng, khoa chức năng tạo mọi đều kiện để lớp học diễn ra thuận lợi. Lớp bồi dưỡng có thời gian học ngắn, đồng chí đề nghị các học viên cần sắp xếp công việc hợp lý, tham gia đầy đủ các buổi học, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường./.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc lớp học

Hằng Nga