Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương năm 2023
21/08/2023 05:25
Sáng ngày 21/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương năm 2023. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đậu Đình Dương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh...
Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Sáng ngày 21/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương năm 2023. Dự lễ khai giảng có các đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đậu Đình Dương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Nhà nước và Pháp luật, phòng QLĐT & NCKH, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên là cán bộ, công chức, viên chức từ các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

 

Đại biểu dự lễ khai giảng

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương có 36 học viên. Thông qua khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu 20 chuyên đề, 3 chuyên đề báo cáo và phân bổ thành 3 phần, trong đó: Phần 1 – Kiến thức chung, Phần 2 – Kỹ năng và Phần 3 - đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận cuối khóa, theo khung chương trình do Bộ Nội vụ ban hành.

 

Đ/c Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Vương Quang Minh nồng nhiệt chào đón các học viên tham dự khóa học Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương năm 2023, đồng thời nhấn mạnh mục tiêu của khóa học nhằm củng cố, cập nhật kiến thức về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương;  góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Tổ quốc và Nhân dân.

 

Đ/c Lê Thu Hường - Trưởng phòng QLĐT&NCKH công bố các quyết định liên quan đến lớp học

Đồng chí cũng yêu cầu các khoa phòng tạo điều kiện tối đa cho các học viên trong quá trình học tập tại Trường, đồng thời cũng đề nghị các học viên cần chấp hành tốt các quy định của nhà trường và thu xếp công việc để tham gia lớp học được đầy đủ, nhằm đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất./.

Hằng Nga