Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể; lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động; tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021
17/12/2021 05:19
Ngày 17/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể; lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động năm 2021; Hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021...
Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể; lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động; tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021

Ngày 17/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể; lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động năm 2021; Hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021.

Tham dự Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể, lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động năm 2021 có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các khoa, phòng, Trưởng các đoàn thể. Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.


Đ/c Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị


Đ/c Lê Thu Hường, Trưởng phòng QLĐT&NCKH phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành đánh giá, xếp loại tập thể; lãnh đạo các khoa, phòng; viên chức, người lao động năm 2021. Căn cứ hướng dẫn xếp loại tập thể, viên chức của cấp trên, Hội  nghị nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá các ưu điểm, hạn chế của từng tập thể; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng; viên chức, người lao động. Trên cơ sở đó, tôn vinh, xếp loại đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021; rút kinh nghiệm để năm 2022 và những năm tiếp theo ngày càng đạt kết quả tốt hơn.

Chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021.


Đ/c Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

 Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

 

Đ/c Dương Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Căn cứ các tiêu chí xếp loại tập thể chi bộ, đảng viên theo quy định tại Kế hoạch 61-KH/TU ngày 27/10/2021, Hướng dẫn 04-HD/ĐUKCCQ tỉnh ngày 04/10/2021, Hội nghị tiến hành đánh giá, nhận xét đối với từng chi bộ về công tác xây dựng Đảng; đánh giá, bỏ phiếu xếp loại đảng viên; bình xét khen thưởng đối với đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoài Chung cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể các khoa, phòng; cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động trong toàn Trường. Năm 2021, mặc dù trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng với sự đồng thuận, đoàn kết, thống nhất cao, quyết tâm đột phá, đổi mới, thích ứng linh hoạt của tập thể viên chức, người lao động; sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng; Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, tổ chức -  tổng hợp… khẳng định vị thế của nhà trường trong hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cũng như trong các đơn vị cấp tỉnh./.

Hằng Nga