Giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023
05/10/2023 08:29
Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn. Tới dự và cổ vũ giao lưu có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động...
Giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn. Tới dự và cổ vũ giao lưu có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Tham gia buổi giao lưu có 3 đội bóng đến từ các tổ công đoàn Liên khoa phòng: Tổ chức - Tổng hợp; Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Lý luận cơ sở; Nhà nước và Pháp luật và Xây dựng Đảng. Các trận giao hữu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và cởi mở cống hiến nhiều pha bóng hay,hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông cán bộ, viên chức, người lao động của các tổ công đoàn để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.

Đội bóng chuyền hơi nữ chụp ảnh lưu niệm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường; khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe; tiếp tục phấn đấu để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Liên quân đội bóng chuyên hơi nữ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Khoa Lý luận cơ sở.

Đội bóng chuyền hơi nữ phòng Tổ chức - Tổng hợp

Liên quân đội bóng chuyền hơi nữ Khoa Nhà nước và pháp luật, Khoa Xây dựng Đảng

Một số hình ảnh tại trận giao hữu

 

Trận giao hữu giữa đội Liên Koa Nhà nước - Pháp luật, Xây dựng Đảng và đội Phòng Tổ chức - Tổng hợp

Trận giao hữu giữa đội Liên Koa Nhà nước Pháp luật, Xây dựng Đảng và đội Liên khoa Lý luận cơ sở, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Hằng Nga