Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn
30/01/2024 02:49
Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn, ngày 26 tháng 01 năm 2024, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn. Tiếp đón đoàn có đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vừ Nỏ Dềnh - Chủ tịch UBND xã Tây Sơn...
Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn, ngày 26 tháng 01 năm 2024, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn. Tiếp đón đoàn có đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vừ Nỏ Dềnh - Chủ tịch UBND xã Tây Sơn.

Đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Xã Tây Sơn là xã miền núi đặt biệt khó khăn của huyện Kỳ Sơn, xã được lãnh đạo tỉnh phân công Trường Chính trị giúp đỡ, hỗ trợ. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Tiến Dũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của người dân trên địa bàn xã. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân xã Tây Sơn tiếp tục có nhiều giải pháp, cách làm cụ thể góp phần đẩy mạnh sản xuất, nâng cao đời sống cho đồng bào. Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhân dân xã đón Tết tươi vui, đầm ấm.

Đoàn công tác trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Phan Tiến Dũng và đoàn công tác đã trao 44 suất quà trị giá 22 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và trao 50 triệu đồng cho hộ gia đình anh Vừ Bá Tồng hỗ trợ xây dựng nhà ở đối với hộ gia đình đặc biệt khó khăn.

 

Đoàn công tác trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình anh Vừ Bá Tồng

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đối với xã Tây Sơn trong thời gian qua, đặc biệt là tình cảm và sự chia sẻ dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là nguồn động viên, khích lệ cả vật chất và tinh thần rất ý nghĩa, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

 

Đ/c Vừ Rả Tênh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu cảm ơn