Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn
07/01/2022 11:13
Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần năm 2022; tiếp nối chuỗi các hoạt động ý nghĩa với nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, viên chức và người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, ngày 06 tháng 01 năm 2022, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn...
Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần năm 2022; tiếp nối chuỗi các hoạt động ý nghĩa với nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, viên chức và người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, ngày 06 tháng 01 năm 2022, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn. Tiếp đón đoàn, có đồng chí Trần Đăng Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Mai.

 Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của các gia đình. Đồng chí mong muốn trong năm 2022, cán bộ và nhân dân xã Nghĩa Mai tiếp tục có nhiều giải pháp, cách làm cụ thể góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, giúp người dân vươn lên thoát nghèo bền vững, từ đó từng bước nâng cao đời sống của nhân dân xã nhà. Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc và Xuân Nhâm Dần năm 2022, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhân dân xã Nghĩa Mai sẽ đón một cái Tết tươi vui, đầm ấm và an toàn.

 

Đ/c Nguyễn Mỹ tặng trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng và đoàn công tác đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; trao tặng 2 suất quà và quần áo cho 02 em học sinh nhà trường nhận đỡ đầu, giúp đỡ em Đậu Thị Nhật Lệ và em Hoàng Tuấn Anh; tổng giá trị các suất quà hơn 20 triệu đồng.

Trao tặng quà cho 2 em học sinh trường nhận giúp đỡ

Cũng trong dịp này, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Mai lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027, là Đại hội điểm của huyện Nghĩa Đàn, thay mặt Đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, đồng chí Đinh Văn Dũng - UVBCH Đoàn Trường Chính trị tỉnh tặng hoa chúc mừng đến Đại hội Đoàn xã.

 

Đ/c Đinh Văn Dũng tặng hoa chúc mừng Đại hội Đoàn xã

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Thanh Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Mai cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đối với xã Nghĩa Mai trong thời gian qua, đặc biệt là tình cảm và sự chia sẻ kịp thời đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là nguồn động viên, khích lệ cả vật chất và tinh thần rất ý nghĩa, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Đ/c Lê Thanh Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn

Đinh Dũng