Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn
08/01/2023 11:18
Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão năm 2023; ngày 06 tháng 01 năm 2023, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tây Sơn, huyện Ký Sơn. Tổng trị giá các suất quà trao tặng là 18.500.000 đồng...
Đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão năm 2023; tiếp nối chuỗi các hoạt động ý nghĩa với nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, viên chức và người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, ngày 06 tháng 01 năm 2023, đoàn cán bộ Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tây Sơn, huyện Ký Sơn. Tiếp đón đoàn, có đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Sơn.

 

Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những khó khăn, vất vả của bà con Nhân dân xã Tây Sơn, địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt lũ quét tháng 10/2022. Đồng chí mong muốn trong năm 2023, cán bộ và nhân dân xã Tây Sơn tiếp tục có nhiều giải pháp, cách làm cụ thể góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, giúp người dân vươn lên thoát nghèo bền vững, khắc phục khó khăn, xây dựng kinh tế, từng bước nâng cao đời sống của nhân dân xã nhà. Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc và Xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhân dân xã Tây Sơn sẽ đón một cái Tết tươi vui, đầm ấm và an toàn.

 

Đ/c Nguyễn Mỹ tặng trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng và đoàn công tác đã trao 37 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; tổng giá trị các suất quà 18.500.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy xã Tây Sơn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đối với xã Tây Sơn. Đây là nguồn động viên, khích lệ cả vật chất và tinh thần rất ý nghĩa, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

 

Đ/c Vừ Rả Tênh – Bí thư Đảng ủy xã Tây Sơn phát biểu cảm ơn

 Đoàn công tác Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm với Đảng ủy, Nhân dân xã Tây Sơn

Hằng Nga