Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp; phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2022-2025
13/05/2022 07:08
Ngày 12/5/2022, Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp và phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ các khoa cùng toàn thể đảng viên Chi bộ...
Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp; phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2022-2025

      Ngày 12/5/2022, Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp và phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ các khoa cùng toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 Đ/c Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và chỉ đạo Đại hội chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

 

 Đ/c Dương Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và chỉ đạo Đại hội chi bộ phòng Tổ chức - Tổng hợp

        Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ; nhấn mạnh một số kết quả tiêu biểu cụ thể trong nhiệm kỳ.

Đ/c Lê Thu Hường - Bí thư Chi bộ phòng QLĐT& NCKH trình bày báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Đ/c Nguyễn Văn Chính – Phó Trưởng phòng TC-TH thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo báo cáo chính trị Nhiệm kỳ 2020-2022 trình Đại hội Nhiệm kỳ 2022-2025

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của cả hai Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học và phòng Tổ chức – Tổng hợp trên các hoạt động đào tạo - bồi dưỡng, nghiên cứu  khoa học; hành chính – quản trị, hoạt động đoàn thể và các mặt công tác khác; đặc biệt, với chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhiệm kỳ 2020-2022 là một nhiệm kỳ rất thành công với nhiều đổi mới trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả vượt trội. Chi bộ phòng Tổ chức – Tổng hợp mặc dù có sự thay đổi về nhân sự, nguồn nhân lực không đồng đều, việc bố trí vị trí việc làm còn một số khó khăn nhưng chi bộ đã có sự nỗ lực bứt phá để đảm bảo các hoạt động của nhà trường nề nếp, ổn định; lãnh đạo chi bộ, đảng viên hai chi bộ đã phát huy tốt vai trò cá nhân và có những đóng góp tích cực, quan trọng vào thành tích chung, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của nhà trường. Các đồng chí đánh giá cao dự thảo báo cáo chính trị, các ý kiến phát biểu tại Đại hội; chỉ ra những vẫn đề, hạn chế cần phải giải quyết, những vướng mắc cần tháo gỡ của hai chi bộ.

Đ/c Phan Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, đảng viên phát biểu tại Đại hội chi bộ phòng QLĐT&NCKH

Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng, đảng viên phát biểu tại Đại hội chi bộ phòng TC-TH

     Với vai trò là hai phòng chức năng, có vị trí rường cột trong việc bảo đảm bộ máy nhà trường hoạt động hiệu quả, Đảng ủy mong muốn trong nhiệm kỳ tới hai chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; lãnh đạo, chỉ đạo; nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh chính trị; tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo, linh hoạt và chuyên nghiệp  hơn trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ; quan tâm chăm lo đội ngũ đảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Trường đạt chuẩn theo Quy định 11-QĐ/TW về xây dựng trường chính trị chuẩn.

Đảng viên Chi bộ phòng QLĐT & NCKH bỏ phiếu bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đảng viên Chi bộ phòng TC-TH biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

         Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và thông qua Nghị quyết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi ủy Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2022-2025

Chi ủy Chi bộ Phòng Tổ chức – Tổng hợp nhiệm kỳ 2022-2025

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Phòng Tổ chức – Tổng hợp nhiệm kỳ 2022-2025

 

Hằng Nga