Đại hội Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học Nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp
28/02/2020 01:47
Sáng nay, ngày 28/02/2020, Chi bộ khoa phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Nghệ An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, ...
Đại hội Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học  Nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp

      Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/ĐU, ngày 29/11/2019 của Đảng ủy Trường Chính trị Nghệ An về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Sáng nay, ngày 28/02/2020, Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Nghệ An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ các khoa, phòng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

Đ/c TS. Lê Thu Hường - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 phát biểu khai mạc Đại hội

       Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ; nhấn mạnh một số kết quả tiêu biểu cụ thể trong nhiệm kỳ.

Đ/c TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và chỉ đạo Đại hội

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Bí thư Đảng ủy biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học trên các hoạt động đào tạo - bồi dưỡng, nghiên cứu  khoa học, hoạt động đoàn thể và các mặt công tác khác... Đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, chủ động, linh hoạt trong tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ; xây dựng  được tập thể chi bộ đoàn kết, kỷ luật, trách nhiệm. Lãnh đạo chi bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò cá nhân và có những đóng góp tích cực, quan trọng vào thành tích chung, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của nhà trường. Đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, chi bộ tiếp tục kế thừa và phát triển những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Quan tâm chăm lo đội ngũ đảng viên, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.  

Đảng viên Chi bộ bỏ phiếu bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022

              Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và thông qua Nghị quyết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Lê Thu Hường tái đắc cử chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Khắc Thắng được bầu chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Trần Duy Rô Nin - đảng viên là Chi ủy viên.

T
     Tập thể Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.


Hằng Nga