Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức "Đêm hội Trăng rằng" năm 2023
29/09/2023 08:09
Tối ngày 28/9/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Đêm hội trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Trường...
Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức

Tối ngày 28/9/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Đêm hội trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ, là sân chơi bổ ích có ý nghĩa giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc.

 

Toàn cảnh Đêm hội Trăng rằm 2023

 “Đêm hội trăng rằm” của các cháu nhận được sự quan tâm của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường; đặc biệt là sự có mặt, động viên của đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường.

Đ/c Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Phát biểu mở đầu chương trình, đồng chí Vương Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, HIệu trưởng đã gửi lời chúc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm; khen ngợi, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công đoàn nhà trường cho “Đêm hội trăng rằm” năm nay, khẳng định chương trình là sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi, các cháu đều hào hứng, phấn khích khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, say mê xem màn múa Lân ấn tượng và phá cỗ Trung thu.

 Đêm hội Trăng rằm 2023 là món quà ý nghĩa, vui tươi mà Công đoàn dành tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng cơ quan. Hy vọng món quà này sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, vững vàng bước vào năm học mới 2023-2024 với quyết tâm cao nhất./.

Hằng Nga