Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022
10/09/2022 07:38
Tối ngày 09/9/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường. Tham dự đêm liên hoan có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể các gia đình cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh Nghệ An...
Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

Tối ngày 9/9/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường. Tham dự đêm liên hoan có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể các gia đình cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh Nghệ An.

Biểu diễn múa lân trong đêm hội trăng rằm

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông trăng".

Biểu diễn văn nghệ trong đêm giao lưu

Với sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của các cô chú đoàn viên công đoàn nhà trường, chương trình “Đêm hội trăng rằm" đã đưa đến cho các em nhiều tiết mục đặc sắc như: múa lân, hội diễn văn nghệ, trải nghiệm bày cỗ trung thu, trang trí mặt nạ, đố vui có thưởng, chơi trò chơi dân gian… tạo không khí hào hứng, phấn khởi đón các em vào năm học mới.

 Trải nghiệm bày cỗ Trung thu

Trải nghiệm trò chơi dân gian

Chương trình là món quà ý nghĩa mà Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An giành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An trong chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với con cán bộ, viên chức nhà trường; tạo sự đoàn kết, nỗ lực, yên tâm cống hiến và phấn đấu xây dựng tập thể Trường Chính trị tỉnh Nghệ An ngày càng vững mạnh./. 

Hằng Nga