Chương trình "Đêm Trăng cho em" năm 2020
02/10/2020 07:55
Tối ngày 01/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Đêm Trăng cho em” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường...
Chương trình

     Tối ngày 01/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tổ chức  vui Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Đêm Trăng cho em” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

     Chương trình “Đêm Trăng cho em” gồm nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức màn múa lân, biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi dân gian cùng chị Hằng Nga và chú Cuội; tổ chức rước đèn ông sao, phá cỗ, phát quà... "Đêm Trăng cho em năm 2020" đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm; các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đón một Tết Trung thu đầy hào hứng, phấn khởi.

 Đ/c Nguyễn Phùng Khánh, Chủ tịch Công đoàn
tặng quà cho các cháu có thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020

     Nhân dịp này, Đoàn trường đã tổ chức tổng kết hoạt động hè và khen thưởng cho các cháu có thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020. Đây là một trong những hoạt động của Đoàn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An nhằm động viên, khích lệ các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong "Đêm Trăng cho em"