Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K52.6, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2023
21/01/2024 06:29
Sáng ngày 20/01/2024, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K52.6, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2023. Dự lễ bế giảng có đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An; đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An...
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K52.6, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2023

Sáng ngày 20/01/2024, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K52.6, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2023. Dự lễ bế giảng có đồng chí Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An; đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các doanh nghiệp tỉnh và 80 học viên lớp K52.6, khóa học 2022-2023.

Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng

Năm 2022, Trường chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Đảng ủy Khối các doanh nghiệp tỉnh tổ chức đào tạo Lớp Trung cấp Lý luận chính trị K52.6 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, doanh nghiệp tỉnh; và viên chức thuộc một số trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, với số lượng 80 học viên. Chương trình học của lớp thực hiện theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị).

Đ/c Vương Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen và Bằng Tốt nghiệp cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn lyện

Sau hơn 14 kỳ học tập, rèn luyện, 80 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình, đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Kết quả học tập 100% học viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 18 học viên đạt loại giỏi (chiếm 22,5%), 60 học viên đạt loại khá (chiếm 75%), 02 học viên đạt loại trung bình (chiếm 2,5%). 08 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.

Đ/c Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết lớp học

Đ/c Lê Thu Hường - Trưởng phòng QLĐT&NCKH công bố các quyết định liên quan đến lớp học

 Phát biểu tại lễ Bế giảng lớp học, đồng chí Ngô Đình Viện – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc dù các học viên vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học tập.

Đ/c Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại lễ Bê giảng

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị được trang bị, các học viên cần vận dụng những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào trong từng vị trí công tác, trong thực tiễn cuộc sống, trong các mối quan hệ xã hội; cần tiếp tục nỗ lực học tập nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị công tác.. Đồng chí Ngô Đình Viện cảm ơn Trường Chính trị tỉnh Nghệ An trong những năm qua đã phối hợp tốt công tác đào tạo về trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phối hợp tốt hơn với Đảng ủy Khối trong công tác đào tạo, bồi dưỡng.

Đ/c Nguyễn Đình Sơn - đại diện học viên lớp Trung cấp LLCT K52.6 phát biểu tại lễ Bế giảng 

          Đại diện học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Đình Sơn - Lớp trưởng K52.6 bày tỏ sự biết ơn tới Ban Giám hiệu và các thầy cô Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên lớp TCLLCT K52.6 hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi cương vị công tác./.

Toàn cảnh lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT K52.6

 

Hằng Nga