Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K10 năm 2020
20/08/2020 05:39
Sau hơn hai tháng học tập, chiều ngày 20 tháng 8 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa X năm 2020. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; phòng Tổ chức – Tổng hợp, khoa Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể học viên lớp học.
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K10 năm 2020

     Sau hơn hai tháng học tập, chiều ngày 20 tháng 8 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K10 năm 2020. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; phòng Tổ chức – Tổng hợp, khoa Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể học viên lớp học.

     Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K10 năm 2020 có 59 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; các phòng, ban, ngành cấp huyện và một số đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 20 chuyên đề theo 02 nhóm: nhóm Kiến thức bao gồm 10 chuyên đề giảng dạy những kiến thức đáp ứng đòi hỏi mới của quản lý hành chính nhà nước và cải cách hành chính, 03 chuyên đề báo cáo; nhóm Kỹ năng với 07 chuyên đề cần thiết của chuyên viên chính; giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.


Đ/c Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng
phát biểu bế giảng lớp học

     Kết thúc khóa học có 59 học được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính (đạt 100%), trong đó loại giỏi có 32 học viên (đạt 54,2%); loại khá có 27 học viên (đạt 45,8%); 03 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đ/c Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng
 tặng Giấy khen cho 03 học viên tiêu biểu

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc, đạt kết quả cao trong khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên trở lại cơ quan công tác sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được, vận dụng sáng tạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả để hoàn thiện trong quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách hợp lý, hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Đ/c Nguyễn Bảo Tuấn
Đại diện học viên phát biểu

     Đại diện cho các học viên, đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn đến Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, các khoa phòng liên quan đã quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt khóa học và gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Hằng Nga