Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng Khóa 1 năm 2020
14/08/2020 09:35
Ngày 14/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng Khóa 1 năm 2020. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên...
Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng Khóa 1 năm 2020

        Ngày 14/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng Khóa 1 năm 2020. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

     Sau thời gian học tập tại Trường, các học viên đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề, tập trung vào các nội dung: Một số vấn đề chung về kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp phòng; kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác; kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng tham mưu; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng kiểm tra giám sát; kỹ năng phân tích và dự báo kinh tế tài chính; cùng các chuyên đề như: phân cấp quản lý trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, dịch vụ công… Kết thúc khóa học có 45 học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình học (đạt 100%), trong đó loại khá có 44 học viên (chiếm 97,8%), loại trung bình có 01 học viên (chiếm 2,2%).

Đ/c Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu Bế giảng

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên và mong muốn trên cơ sở những vấn đề đã được lĩnh hội, học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu ở địa phương đơn vị mình; không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Khắc Thắng – Phó Trưởng Phòng QLĐT&NCKH
báo cáo kết quả lớp học và công bố các quyết định

      Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Tùng Lâm thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

Đ/c Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên


 

Hằng Nga