Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC K9 THỊ XÃ CỬA LÒ

         Ngày 18/6/2018, tại Thị xã Cửa Lò, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Thị ủy Thị xã Cửa Lò tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K9 Thị xã Cửa Lò (khóa học 2018-2019). Tham dự buổi lễ, về phía Thị xã Cửa Lò có đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Cửa Lò, cùng đại diện các phòng, ban của Thị ủy Thị xã Cửa Lò.

         Về phía Trường Chính trị Nghệ An, có đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng nhà trường.

         Lớp Trung cấp LLCT-HC K9 Thị xã Cửa Lò (khóa học 2018-2019) có 66 học viên. Khóa học diễn ra trong 14 tháng với nội dung chương trình học bao gồm hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính, một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn…và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, cơ sở nhằm trang bị cho học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Phan Tiến Dũng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc tất cả các học viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Lê Thanh Long cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Trường Chính trị Tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Thị xã Cửa Lò trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn lớp học sẽ là một tập thể đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập, đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần tự giác thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình học tập để gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và công tác.

Một số hình ảnh

Đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng
Đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Cửa Lò phát biểu tại buổi lễ
Các đại biểu tham dự
Toàn cảnh buổi lễ

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn