Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC K48.8

         Ngày 16/6/2018, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K48.8 (khóa học 2018-2019). Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Đại học Vinh có GS. TS Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng.

         Về phía Trường Chính trị Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của nhà trường.

         Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.8 (khóa học 2018-2019) có 70 học viên là các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Vinh. Khóa học diễn ra trong 14 tháng với nội dung chương trình học bao gồm hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính, một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn…và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, cơ sở nhằm trang bị cho học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc tất cả các học viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Vinh, GS. TS Thái Văn Thành cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Trường Chính trị Tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường Đại học Vinh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn lớp học sẽ là một tập thể đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập, đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần tự giác thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình học tập để gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và công tác.

         Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

GS. TS Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Thị Hương đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn