Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG NĂM 2018

Phòng KH - TT - TL

        Ngày 11/6//2018, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2018. Dự Lễ Khai giảng, về phía khách mời có các đồng chí: Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lê Ngọc Đào – Phó Trưởng Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị có các đồng chí Phó Hiệu trưởng: Trần Viết Linh; Phan Tiến Dũng; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

        Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng có 60 học viên. Theo chương trình bồi dưỡng, khóa học sẽ diễn ra trong 30 ngày, bao gồm 8 chuyên đề giảng dạy, một số chuyên đề báo cáo và đi thực tế, gồm 3 phần: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng; Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo 3 lĩnh vực: nội chính; kinh tế – tài chính và văn hóa – xã hội; đi thực tế, tổng hợp và viết bài thu hoạch. Khóa học nhằm trang bị cho các học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Viết Linh nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm, vai trò “chuyên gia” của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

         Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trường Sơn thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh
Đ/c Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học
Đ/c Lê Trường Sơn đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn