Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC K48.7 HỆ KHÔNG TẬP TRUNG (2018-2019)

       Phòng KH - TT - TL

         Ngày 14/4/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K48.7 hệ không tập trung khóa học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Ngô Đình Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, là đơn vị phối hợp mở lớp.

         Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng nhà trường, cùng toàn thể các học viên.

         Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.7 hệ không tập trung khóa học 2018-2019 có 70 học viên. Khóa học diễn ra trong 14 tháng với nội dung chương trình học bao gồm hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính, một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn…và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, cơ sở nhằm trang bị cho học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm, vai trò “chuyên gia” của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

         Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Phú thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn