Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN THANH NIÊN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAO VỀU

       Phòng KH - TT - TL

       Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới tháng Thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 1/4/2018, đoàn viên thanh niên Cụm Trung ương - Đảng - Đoàn thể thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh do đồng chí Cao Diệu Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Nghệ An dẫn đầu đã có chuyến đi dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn và tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non Cao Vều.

       Sáng ngày 1 tháng 4, xuất phát tại Trường Chính trị Nghệ An, Đoàn đã đến Khu Di tích lịch sử Truông Bồn tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong, Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa và tri ân sâu sắc tới những anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong Truông Bồn.

       Theo đúng kế hoạch, Đoàn tiếp tục hành trình đến Trường mầm non Cao Vều, tại bản Cao Vều, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn. Tiếp Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Bí thư Huyện đoàn Anh Sơn, Dương Bình Định - Phó Bí thư Đoàn xã Phúc Sơn, Dương Văn Huy - Bí thư Chi đoàn Cao Vều 3, cùng các cô giáo Trường Mầm non Cao Vều. Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao 3 tủ đựng đồ học sinh cho Trường Mầm non Cao Vều.

       Phát biểu tại buổi trao quà, thay mặt cho Đoàn công tác, đồng chí Cao Diệu Linh bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh và giáo viên tại Trường Mầm non Cao Vều, đồng thời hy vọng những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ giúp đỡ được phần nào cho các em học sinh và giáo viên trong việc trang bị ngày càng đầy đủ hơn các phương tiện học tập thiết yếu, nâng cấp thiết bị học tập và cơ sở vật chất, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng học tập tại trường.

       Thay mặt cho Trường Mầm non Cao Vều, cô giáo Nguyễn Thị Phượng cảm ơn sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Đoàn viên thanh niên Cụm Trung ương - Đảng - Đoàn thể thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh đối với giáo viên và học sinh Trường Mầm non Cao Vều. Đồng chí hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, đoàn thể cấp tỉnh để nhà trường có điều kiện chăm lo, phát triển tốt hơn nữa chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

       Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Các đoàn viên thanh niên Cụm Trung ương - Đảng - Đoàn thể đã thể hiện tấm lòng nhiệt huyết giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các giáo viên và học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần, ý thức trách nhiệm cao góp sức mình vì một cộng đồng nhân ái, nhân văn.

Một số hình ảnh của Đoàn
Đoàn dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn
Đ/c Cao Diệu Linh phát biểu tại buổi trao quà

Đoàn trao quà cho các cô giáo Trường Mầm non Cao Vều

Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại Trường Mầm non Cao Vều

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn