Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT – HC K47.1 VÀ K47.2 (2017-2018)

 Phòng KH - TT - TL       

        Ngày 28/3/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT – HC K47.1 và K47.2 (khóa học 2017-2018). Dự Lễ Bế giảng, về phía khách mời có các đồng chí: Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng, các cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa nhà trường; cùng toàn thể học viên.

        Sau thời gian học tập tại Trường, các học viên đã được nghiên cứu 10 môn học với các chuyên đề về Lý luận Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; một số nội dung khoa học hành chính và kỹ năng quản lý, lãnh đạo… Kết thúc khóa học có 106 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 100%), trong đó loại giỏi có 36 học viên (đạt 34%); loại khá có 58 học viên (đạt 54,7%); loại trung bình có 12 học viên (đạt 11,3%); 11 học viên được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

        Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Hữu Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phát biểu tại buổi Bế giảng
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - Trao giấy khen cho các học viên
Đ/c Nguyễn Hữu Nam - Phát biểu tại buổi Bế giảng
Toàn cảnh buổi Bế giảng

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn