Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN "KHỎE ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC"

 Phòng KH - TT - TL

          Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn tỉnh hướng tới Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ngày 17/3/2018, tại sân thể thao Trường Chính trị Nghệ An, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Chương trình Ngày hội đoàn viên năm 2018 với chủ đề “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

          Tham dự ngày hội đoàn viên thanh niên có các đồng chí: Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Xuân Tiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối; Thái Minh Sỹ – Phó Bí thư Đoàn khối, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn;

          Về phía Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, có đồng chí Ngô Bá Cường – Phó Bí thư Đảng ủy đại diện lãnh đạo cấp ủy đơn vị đăng cai tổ chức; các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

          Phát biểu khai mạc tại Hội thi, thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Xuân Tiệp nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, các vận động viên, tổ trọng tài và toàn thể các đồng chí đoàn viên. Đồng chí mong muốn tất cả các đội, các vận động viên tham gia ngày hội phát huy tối đa phẩm chất của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, thể hiện hết khả năng trong từng trận đấu, tạo không khí đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu cống hiến. Ban Tổ chức mong muốn thông qua ngày hội phát động cán bộ, đoàn viên thanh niên phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để tuổi trẻ đoàn khối giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)..

          Ngày Hội đoàn viên diễn ra trong 2 ngày: Sáng ngày 17/3 ngày Hội bắt đầu với Lễ Khai mạc Chương trình; vòng loại trực tiếp Giải bóng đá nữ giữa các cụm; Chiều ngày 17/3 diễn ra các trận bóng bán kết giữa các cụm. Chiều ngày 18/3, các đội tham dự thi đấu trò chơi dân gian tại các sân và trận chung kết Giải bóng đá nữ; Ban Tổ chức trao giải cho các đội và bế mạc Hội thi; tối ngày 18/3 tổ chức sinh hoạt toàn đoàn “Nối vòng tay lớn”.

          Ngày hội đoàn viên lần này quy tụ các vận động viên tham dự được lựa chọn kỹ lưỡng từ các đơn vị để tham gia thi đấu môn bóng đá nữ và các trò chơi dân gian lành mạnh, bổ ích. Qua hai ngày thi đấu, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, gay cấn, hấp dẫn trong không khí cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Tổ trọng tài làm việc nghiêm minh, công bằng, đúng luật, đúng điều lệ đề ra.

          Ngày Hội Đoàn viên do Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức là một hoạt động thể thao nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018. Hội thao đã để lại những giây phút hoạt động thể thao sôi nổi thật khó quên trong lòng mỗi người tham dự, tạo nên không gian giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên các cơ quan tỉnh, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong đoàn viên thanh niên tỉnh nhà, nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào đoàn.

Một số hình ảnh trong Ngày hội

Đ/C Nguyễn Xuân Tiệp phát biểu khai mạc Hội thi

Các đại biểu tham dự tại Hội thi

Quang cảnh Hội thi

Các đội tham gia thi đấu

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn