Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN QUÝ I - NĂM 2018

Phòng KH - TT - TL


     Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm 2018, ngày 1/3/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Sinh hoạt chuyên môn với đề tài: “Phổ biến kết quả triển khai một số sáng kiến kinh nghiệm năm 2017”. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cán bộ, viên chức Nhà trường.

    Hội nghị đã được nghe các cán bộ, giảng viên trình bày tham luận về các vấn đề như: Tích lũy kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở; Sử dụng có hiệu quả phương pháp lồng ghép kể chuyện lịch sử để nâng cao chất lượng trong giảng dạy môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Trường Chính trị tỉnh Nghệ An; Kết hợp phương pháp tình huống và phương pháp hỏi chuyên gia trong giảng dạy bài “Công tác công đoàn và nghiệp vụ vận động công nhân ở cơ sở”; Khai thác yếu tố tích cực trong phương pháp thuyết trình vào giảng dạy bộ môn nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở tại Trường Chính trị Nghệ An; Sử dụng hình ảnh, phim tư liệu trong giảng dạy Tư tưởng Hồ Chí Minh… Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ, giảng viên đã nhiệt tình tham gia góp ý cho nội dung của các sáng kiến, kinh nghiệm; thảo luận để tìm ra phương pháp vận dụng hiệu quả các sáng kiến kinh nghiệm vào thực tiễn.

    Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo và sự phối hợp hiệu quả của Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu với các khoa, phòng cùng sự cố gắng tham gia và đóng góp ý kiến của các cán bộ, giảng viên nhà trường góp phần làm cho buổi sinh hoạt chuyên môn đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng chí cho rằng, với 7 tham luận trình bày tại Hội nghị cùng 8 lượt ý kiến phát biểu, Hội nghị đã cơ bản đạt được yêu cầu về thời gian và chất lượng đề ra. Đồng chí đề nghị sau buổi sinh hoạt, các tác giả cần nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến đóng góp để bổ sung, chỉnh lý và hoàn thiện các sáng kiến, kinh nghiệm; Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu tiếp nhận, tổng hợp và biên soạn lại các sáng kiến, kinh nghiệm đã được chỉnh lý thành kỷ yếu; Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu kế hoạch hoạt động khoa học, kế hoạch đi thực tế cho cán bộ, viên chức nhà trường trong năm 2018.

Một số hình ảnh
Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn
Đ/c Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng phát biểu
ThS. Nguyễn Thị Hoài An - Phó Trưởng phòng KH - TT - TL phát biểu
ThS. Ngô Thị Vân - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng trình bày sáng kiến

ThS. Phan Thị Thanh Huyền - Giảng viên Khoa Lý luận Mác-Lênin và Tư Tưởng HCM
trình bày sáng kiến
ThS. Nguyễn Mai Thương - Giảng viên Khoa Dân vận trình bày sáng kiến

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn