Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI XÃ NGHĨA MAI, HUYỆN NGHĨA ĐÀN

Phòng KH - TT - TL

     Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, tiếp nối chuỗi các hoạt động với nghĩa cử cao đẹp của nhà trường; ngày 10 tháng 02 năm 2018, Đoàn cán bộ Trường Chính trị Nghệ An, do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình và học sinh nghèo tại UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn. Tiếp Đoàn có các đồng chí: Võ Quang Hòa – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghĩa Đàn, Nguyễn Văn Dần – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Mai; các đồng chí lãnh đạo UBND xã; trưởng, phó các đoàn thể xã cùng các hộ gia đình và các em học sinh.

     Tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Mai, Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức nhà trường trao 80 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Nghệ An trao 150 suất quà cho các học sinh nghèo học giỏi của xã.

     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những khó khăn của các hộ gia đình, các em học sinh nghèo xã Nghĩa Mai, đồng thời mong muốn trong năm 2018, xã Nghĩa Mai sẽ có những hướng đi mới, những giải pháp, cách làm hiệu quả để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh vươn lên thoát nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các các đồng chí lãnh đạo xã, các hộ gia đình, các em học sinh nghèo xã Nghĩa Mai, chúc nhân dân xã Nghĩa Mai sẽ đón một cái Tết thật trọn vẹn, đầm ấm.

     Thay mặt cho nhân dân xã Nghĩa Mai, đồng chí Nguyễn Quang Hòa và đồng chí Nguyễn Văn Dần cảm ơn sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Trường Chính trị Nghệ An đối với các hộ gia đình, các em học sinh nghèo xã Nghĩa Mai. Đồng chí khẳng định quyết tâm sang năm mới lãnh đạo và nhân dân xã Nghĩa Mai sẽ cố gắng có những chuyển biến tích cực để đời sống của nhân dân xã ngày càng được nâng cao.

 
Một số hình ảnh
Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phát biểu

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn