Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN

Phòng KH - TT - TL

    Ngày 15/1/2018, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng đã về thăm và làm việc với Trường Chính trị Nghệ An. Dự buổi làm việc, về phía Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng, có đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Phó Hiệu trưởng, cùng 05 cán bộ, giảng viên các khoa, phòng; về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Phan Tiến Dũng và đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường.

    Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Tiến Dũng đã báo cáo những nét cơ bản về quá trình xây dựng và phát triển của Trường Chính trị Nghệ An trong thời gian qua;  kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2017 và quý 1 năm 2018 của tỉnh Nghệ An; mục tiêu, nhiệm vụ, tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2018.

    Các đồng chí trong đoàn công tác Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng và cán bộ trường Chính trị Nghệ An đã cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cấp cơ sở về lý luận cũng như thực tiễn hoạt động công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và những ứng dụng khoa học trong hoạt động giảng dạy; công tác tổ chức, quản lý dạy và học; công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; xây dựng đồng bộ hệ thống quy chế, quy định nội bộ..bảo đảm phát huy tính hiệu quả nguồn nhân lực, cơ sở vật chất nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Thay mặt Đoàn công tác, Đồng chí Nguyễn Đình Thuận đã bày tỏ niềm vinh dự được đến thăm và làm việc với Trường; đồng thời mong muốn được tiếp tục học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác đào tạo với Trường Chính trị Nghệ An theo hướng xây dựng trường chính trị chuẩn.

    Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Phan Tiến Dũng thể hiện niềm vinh dự được đón Đoàn Cán bộ của Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng. Đồng chí cảm ơn và ghi nhận những chia sẻ của Đoàn đồng thời mong muốn hai trường tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn kết, hợp tác bền vững trong thời gian tới.

Một số hình ảnh
Đ/c Nguyễn Đình Thuận - Giới thiệu các thành viên trong đoàn
Đ/c Phan Tiến Dũng - Phát biểu tại Buổi làm việc

 

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn