Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT – HC K46.6 (KHÓA 2016-2017)
                                                                                                                       PHÒNG KH-TT-TL

          Ngày 25/12/2017, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT – HC K46.6 (khóa 2016-2017). Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng và đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng, các cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa nhà trường; cùng toàn thể học viên của lớp.
    Kết thúc khóa học có 52 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 98,1%), trong đó loại giỏi có 16 học viên (đạt 30,2%); loại khá có 32 học viên (đạt 60,4%); loại trung bình có 5 học viên (đạt 7,5%); 5 học viên được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.   
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, cũng như của tỉnh.
          Đại diện cho học viên, đồng chí Trần Cẩm Thạch gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo, đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Thay mặt học viên, đồng chí xin hứa sẽ đúc kết, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, của Tỉnh.

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn