Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

 

Phòng KH-TT-TL

      Ngày 6/12/2017, Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Cao Diệu Linh – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn Thanh niên, đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường.

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Giang – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trình bày Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn Trường năm 2017.

      Tại Hội nghị, các đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn thảo luận, góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo Tổng kết cũng như về phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn trường năm 2018. Hội nghi cũng đã thống nhất đề xuất, kiến nghị với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Đoàn trường năm 2018.

      Sau phần thảo luận, Hội nghị đã tiến hành bình bầu, xếp loại thi đua cho các đoàn viên và bầu ra 5 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu đề nghị Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tặng giấy khen.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
 
 


                   

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn