Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG TỈNH NGHỆ AN (KHÓA HỌC 2015 – 2017)

                                                                                        Phòng KH-TT-TL

Ngày 22/11/2017, tại Trường Chính trị Nghệ An, Học viện Chính trị Khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung tỉnh Nghệ An 2 (khóa học 2015 – 2017). Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Chính trị Khu vực I có TS. Đậu Tuấn Nam – Phó Giám đốc Học viện chính trị Khu vực I, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Học viện; về phía Tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh – TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tôn Mạnh – Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy; Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp học. Về phía Trường Chính trị Tỉnh, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa, phòng nhà trường; cùng toàn thể các học viên.

TS. Đậu Tuấn Nam – Phó Giám đốc Học viện chính trị Khu vực I phát biểu bế giảng lớp học

        Lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung tỉnh Nghệ An 2 (khóa học 2015 – 2017) có 88 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh. Sau 2 năm đào tạo, các học viên được trang bị một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác…

Đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các học viên 

        Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp, 13 học viên được biểu dương vì những đóng góp cho hoạt động của lớp; 2 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận bằng khen của Giám đốc Học viện.

       Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Đậu Tuấn Nam và đồng chí Nguyễn Xuân Sơn   nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được; đồng thời đề nghị các đồng chí học viên sau khi trở về cơ quan, đơn vị vận dụng thật hiệu quả những kiến thức đã học vào mỗi cương vị công tác.

Đ/c: Võ Thị Minh Sinh - TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đ/c: Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thi Đảng ủy,     Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng hoa cho các học viên có nhiều đóng góp cho lơp học
Toàn cảnh buổi lễ
TS. Đậu Tuấn Nam trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn