Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

                                                                                                                       Phòng KH-TT-TL

Hòa chung không khí cả nước, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Ngày Truyền thống của Trường 18/11.

Để thiết thực chào mừng hai ngày lễ này, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động như: phát động thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt; Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam; Giao lưu văn nghệ và tổ chức các giải thể thao trong khuôn khổ Nhà trường và với các đơn vị trong tỉnh, đặc biệt là giao lưu thể thao với cán bộ, chiến sỹ Công an Huyện Hưng nguyên.

Trong không khí hân hoan của ngày lễ, Nhà trường đã được các cơ quan, đơn vị đến chúc mừng, tặng hoa cho cán bộ, giảng viên của Trường, đặc biệt Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.đến chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích nổi bật của tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đạt được trong công tác tham mưu, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh trong năm 2017, đặc biệt, đã tổ chức thành công Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường Chính trị, được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các trường tham dự đánh giá cao. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, các đơn vị liên quan, đồng thời báo cáo với đồng chí Chủ tịch những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm 2017 và kế hoạch hoạt động của Trường trong năm 2018; đồng chí cũng mong muốn Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm giúp đỡ để Trường hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đ/c: Nguyễn Xuân Đường- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa

cho cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi Tọa đàm được tổ chức vào chiều ngày 17/11/2017, với sự có mặt của đại biểu đến từ các cơ quan, đơn vị liên quan, đại diện học viên các lớp đang học tại trường, các thầy, cô giáo cùng học viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, trao đổi những trải nghiệm, kinh nghiệm của người thầy giáo... Buổi tọa đàm là dịp để các thế hệ thầy, cô giáo, học viên tôn vinh nghề giáo viên, để động viên cán bộ, giảng viên và học viên cố gắng hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà, của Tỉnh và sự phát triển của Trường. Đồng thời cũng là dịp để nhìn lại những chặng đường phát triển, để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của nhà trường.

 
 
 

Tối cùng ngày, Trường tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường cùng học viên các lớp đang học tập trung tại trường. Những tiết mục văn nghệ vui tươi của tập thể cán bộ, giảng viên và học viên là những món quà đầy ý nghĩa thắp lên không khí ấm áp, trang trọng của ngày lễ, gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức nhà trường.

Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong các hoạt động thể thao chào mừng, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức thành công giải Bóng đá giao hữu giữa các đội bóng của các lớp đang học tập trung tại Trường. Giải cầu đã thu hút được tất cả các lớp tham gia, tất cả các cán bộ, giảng viên và học viên của nhà trường đều ra sân cổ vũ cho các đội. Kết thúc một tuần thi đấu, giải đu đã kết thúc tốt đẹp và mang đến cơ hội cho thầy, cô, học viên gần gũi với nhau để tình cảm giữa thầy, cô và học viên càng ngày thêm gắng kết, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Trận khai mạc giải bóng đá giữa đội bóng của cán bộ, giảng viên Trường Chính trị và

 đội lớp TCLLCT-HC K47.3

          Ngoài các hoạt động thể thao tổ chức trong khuôn khổ Nhà trường, ngày 18/11/2017  Đoàn trường còn tổ chức các hoạt động giao lưu với Công an huyện Hưng Nguyên. Tại đây,  cán bộ, giảng viên, học viên của Nhà trường đã giao lưu bóng bàn, bóng đá với cán bô, chiến sỹ của Công an Huyện Hưng Nguyên. Đây là dịp để cán bộ, giảng viên Nhà trường, giao lưu với  đơn vị địa phương, các đơn vị có nhiều thông tin thực tiễn phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên. Các hoạt động giao lưu thể thao với cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hưng Nguyên kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện Hưng Nguyên cũng như cán bộ, giảng viên, học viên của Trường.

         Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày truyền thống của trường là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho cán bộ, viên chức Nhà trường, tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, tham mưu chính sách cho tỉnh, là động lực cho tập thể Nhà trường phấn đấu xây dựng Trường thành trường chính trị chuẩn quốc gia trong tương lai.

Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Công an huyện Hưng Nguyên tặng hoa cho hai đội bóng

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn