Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH KỲ SƠN K11

Đinh Dũng - Phòng KH-TT-TL

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017, ngày 8/11/2017, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Sơn tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính Kỳ Sơn K11. Dự Lễ Khai giảng về phía huyện Kỳ Sơn có đồng chí Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân Huyện và các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện và các cán bộ Trung tâm. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng, đại diện phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm và cán bộ thư viện Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Viết Linh chào mừng các đồng chí học viên tham gia khóa học và bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng của lớp học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học; các học viên sắp xếp công việc hợp lý, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Nhà trường và Trung tâm. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện và các đơn vị có học viên đi học để lớp học thu được kết quả cao nhất.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Lỳ Bá Thái cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Trường Chính trị Tỉnh về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Huyện trong suốt thời qua. Đồng chí mong muốn lớp học sẽ là một tập thể đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập, đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần tự giác thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình học tập để gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và công tác.

             Đại diện cho học viên, phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Võ Quốc Khánh đã thể hiện niềm vinh dự và sự quyết tâm của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học và hứa sẽ xây dựng một tập thể đoàn kết, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Nhà trường và Trung tâm để lĩnh hội kiến thức, kỹ nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất./.

  
Đ/c: Trần Viết Linh – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Đ/c: Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Kỳ Sơn phát biểu
Toàn cảnh buổi Lễ

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn