Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin tức, sự kiện

Tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 102 năm quốc tế phụ nữ 8/3 và 1972 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay, ngày 5 tháng 3 năm 2012, Ban Nữ công quần chúng trường Chính trị Nghệ An phối hợp với BCH Công đoàn nhà trường tổ chức tọa đàm tại phòng họp gác 3. Tới dự buổi tọa đàm có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường cùng hơn 35 cán bộ nữ cán bộ viên chức nhà trường.
Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh, trưởng ban Nữ công quần chúng báo cáo hoạt động của nữ công nhà trường từ ngày 20/10/2011 đến nay, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường và tặng quà cho hai đồng chí mới được bổ nhiệm làm quản lý là đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó trưởng khoa Lý luận Mác Lê nin và đồng chí Phạm Thị Thanh Giang, Trưởng khoa Dân Vận.
Tại buổi tọa đàm, các chị em đã bày tỏ các tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời tiếp thu các ý kiến trao đổi của đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Kết thúc buổi tọa đàm, Ban Nữ công quần chúng phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho nữ cán bộ viên chức nhà trường trong năm 2012 và được 100% chị em nhiệt liệt hưởng ứng./.

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn