Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỐI TƯỢNG 4

                                                                                                                          Phòng KH-TT-TL

         Ngày 23/10/2017, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Thành ủy Vinh tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Đối tượng 4. Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An; Nguyễn Trí An – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vinh; Phạm Thị Thanh Giang – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Trần Viết Linh và đồng chí Phan Tiến dũng – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường, cùng toàn thể các học viên.

         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Viết Linh nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy, nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có được những buổi học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm, vai trò “chuyên gia” của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

        Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Thành ủy Vinh, các cơ sở Đảng trên địa bàn thành phố để việc phối hợp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng ngày càng đạt được kết quả tốt đẹp.

 
 Đ/c Lê Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định mở lớp
Đ/c Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Toàn cảnh buổi lễ

 Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn