Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Phòng KH - TT - TL

        Ngày 20/10/2017, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Chủ trì buổi Tọa đàm có đồng chí Phạm Thị Như quỳnh – Trưởng Ban Nữ công, Phó trưởng Khoa Dân vận và đồng chí Nguyễn Phùng Khánh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường.

        Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Như quỳnh đã trình bày báo cáo về hoạt động của Ban Nữ công trong thời gian vừa qua với những thành tích nổi bật như: 03 đồng chí làm chủ nhiệm đề tài khoa học cấp trường; 12 đồng chí đăng ký sáng kiến kinh nghiệm; 4 đồng chí đăng ký chiến sỹ thi đua cơ sở; 3 đồng chí đang học nghiên cứu sinh; 02 đồng chí tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi Toàn quốc các trường chính trị, các trường bộ, ngành, đoàn thể TW lần thứ VI, năm 2017, khu vực phía Bắc và đều được công nhận là giảng viên dạy giỏi… Trong thời gian qua, Ban nữ công nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tổ chức cho cán bộ, viên chức nhà trường đi nghiên cứu thực tế tại Hà Tĩnh; tham gia tích cực vào hoạt động hiến máu nhân đạo; tổ chức động viên, thăm hỏi gia đình các chị em có hoàn cảnh khó khăn…

        Hòa mình vào không khí vui tươi của buổi tọa đàm, các chị em nhiệt tình phát biểu, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình, cùng nhau đúc kết những bài học kinh nghiệm bổ ích, phấn đấu vì sự tiến bộ chung của phụ nữ.

        Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn tổ chức của Ban Nữ công. Kết quả có 03 đồng chí được bầu vào vào bộ máy tổ chức của Ban Nữ công.

         Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị hồng Hoa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, đồng thời biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các chị em trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn cũng như các hoạt động đoàn thể của nhà trường.  Đồng chí mong muốn các chị em sẽ giữ vững truyền thống tốt đẹp: “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, theo gương các thế hệ nữ cán bộ, viên chức đi trước, tự hào tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam...

Một số hình ảnh


 

 

 

 

      

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn