Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI TOÀN QUỐC CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ, CÁC TRƯỜNG BỘ, NGÀNH, ĐOÀN THỂ TW LẦN THỨ VI – NĂM 2017, KHU VỰC PHÍA BẮC

Phòng KH - TT - TL

     Sáng ngày 13/10/2017, Lễ Bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi các trường chính trị cấp tỉnh, các trường bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI, năm 2017 được tổ chức tại Trường Chính trị Nghệ An. Tham dự Lễ Bế mạc có các đồng chí: GS. TS Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi; PGS. TS Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An; PGS. TS Lê Quốc Lý - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi; PGS. TS Nguyễn Viết Thảo - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Hội thi, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi và các đồng chí lãnh đạo Học viện; Ban thường vụ tỉnh ủy Nghệ An; lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, các cơ quan của UBND tỉnh; Hội đồng Giám khảo, lãnh đạo các trường chính trị, các trường bộ ngành khu vực phía bắc, các phóng viên báo, đài của Trung ương và địa phương.

     Về phía Trường Chính trị tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên các khoa, phòng nhà trường.

     Đặc biệt là sự có mặt của 64 giảng viên từ 33 trường tham gia Hội thi.

     Sau 4 ngày làm việc, Hội thi Giảng viên dạy giỏi các trường chính trị cấp tỉnh, các trường bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI, năm 2017 đã kết thúc theo đúng kế hoạch. Tại Lễ Bế mạc, PGS. TS Nguyễn Viết Thảo thay mặt Ban Tổ chức Hội thi trình bày Báo cáo Tổng kết Hội thi. Hội thi năm nay diễn ra gồm nhiều nội dung mới, đánh giá toàn diện về chất lượng giảng viên. Với ý thức nghề nghiệp và trách nhiệm chính trị cao, các giảng viên dự thi đã thể hiện được trình độ, bản lĩnh, phát huy cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm để thực hiện tốt nội dung các phần thi. Kết quả có 61 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi, trong đó có 15 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi xuất sắc. Đặc biệt năm nay, Trường Chính trị Nghệ An vinh dự có 3/3 giảng viên dự thi đạt danh hiệu Giảng viên dạy Giỏi, trong đó có 2 giảng viên được công nhận là Giảng viên dạy giỏi xuất sắc: Ths. Nguyễn Văn Thành – Trưởng Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Ths. Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Trưởng Khoa Dân vận. Đây là niềm vui, niềm tự hào của cả tập thể cán bộ, viên chức nhà trường và là kết quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên nhà trường trong thời gian qua.

     Đại diện cho các giảng viên tham dự phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Hải Yến - Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh thể hiện niềm vinh dự được tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi  lần thứ VI, năm 2017, xem đây là cơ hội quý báu để mỗi giảng viên được không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để nâng cao trình độ, từng bước hoàn thiện bản thân trong sự nghiệp giảng dạy. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Trường Chính trị Nghệ An đã tổ chức và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các giảng viên được vinh dự đến với Hội thi; cảm ơn lãnh đạo nhà trường, các bạn đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, động viên mỗi giảng viên trong suốt quá trình tham gia Hội thi.

     Phát biểu bế mạc Hội thi, GS. TS Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi khẳng định Hội thi đã làm sâu sắc thêm việc thực hiện Nghị quyết số 32 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí yêu cầu mỗi giảng viên đã được công nhận là giảng viên dạy giỏi cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác; các trường cần tiếp tục duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, có kế hoạch cụ thể và tổ chức thành nề nếp hoạt động thao giảng, nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp, nghiệp vụ sư phạm; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trước mắt và lâu dài để có được đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, hướng tới xây dựng trường chính trị chuẩn. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và có chính sách cụ thể cho việc đào tạo, bồi dưỡng giảng viên; có chế độ động viên kịp thời các giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi và dạy giỏi xuất sắc. Đồng chí đề nghị ban giám hiệu các trường chính trị, trường cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương cần động viên kịp thời những giảng viên đạt giảng viên dạy giỏi tại Hội thi.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An gửi lời cảm ơn tới Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tin tưởng lựa chọn Trường Chính trị Nghệ An là nơi tổ chức Hội thi. Đối với tỉnh Nghệ An nói chung, Trường Chính trị Nghệ An nói riêng, đây là cơ hội quý báu để tỉnh được gặp gỡ, học tập, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị. Đồng thời, cũng là dịp để thể hiện lòng mến khách của người dân xứ Nghệ cũng như toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường. Đồng chí gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi; các đồng chí lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã luôn đồng hành cùng với Trường Chính trị Tỉnh tổ chức Hội thi thành công tốt đẹp. Thay mặt cán bộ, viên chức Trường Chính trị Nghệ An, đồng chí nồng nhiệt chúc mừng các giảng viên đã đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi và dạy giỏi xuất sắc tại Hội thi lần này, đây thực sự  là niềm vui lớn nhất của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi cũng như các trường tham gia Hội thi.

 
Một số hình ảnh của buổi Lễ
 
 
 PGS. TS Nguyễn Viết Thảo thay mặt Ban Tổ chức Hội thi trình bày Báo cáo Tổng kết Hội thi
 
Công bố Quyết định các giảng viên dự thi đạt giảng viên dạy giỏi
Lãnh đạo Học viện trao giấy chứng nhận cho các giảng viên đạt giảng viên dạy giỏi
 
 
 
 
 
Công bố Quyết định các giảng viên đạt giảng viên dạy giỏi xuất sắc
 
Các giảng viên dạy giỏi xuất sắc
 
 GS. TS Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện phát biểu
 

 Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị gửi lời cảm ơn tới Học viện Chính trị Quốc gia

Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, UBND, các Sở Ban ngành cấp tỉnh và các học viên

 
 Đ/c  Phan Thị Hải Yến - Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật,
Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh phát biểu
 
 Đ/c Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An
cùng Ban Giám hiệu, các lãnh đạo khoa phòng trồng cây tại Trường
 

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn