Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI TOÀN QUỐC CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ, CÁC TRƯỜNG BỘ, NGÀNH, ĐOÀN THỂ TW LẦN THỨ VI – NĂM 2017 KHU VỰC PHÍA BẮC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

 

                                                                                                                    Phòng KH-TT-TL       

     Theo kế hoạch của Ban Tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi các trường chính trị cấp tỉnh, các trường bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI, năm 2017, sáng ngày 11/10/2017, tại Trường Chính trị Nghệ An, các thí sinh của các đoàn tham dự đã chính thức bước vào Hội thi.

      Đúng 7h30’ ngày 11/10/2017, thí sinh của các đoàn tham gia tại Hội thi bước vào phần thi giảng tại 7 phòng thi. Thời gian thi giảng của mỗi thí sinh là 45 phút. Tại các điểm thi, công tác tổ chức, hậu cần hỗ trợ cho các thí sinh tham gia thi được chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo. Mỗi phòng thi được bố trí 2 giảng viên của Trường Chính trị tỉnh làm công tác quản lý, phục vụ và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho thí sinh trong quá trình thi. Học viên nghe giảng là các học viên đang học tập tại các lớp tại trường của Trường Chính trị Tỉnh. Nhìn chung Hội thi năm nay hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Tại 7 phòng thi, đã có nhiều bài giảng được các Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được nhiều tán dương của đồng nghiệp dự khán.

      14h00’ cùng ngày, các thí sinh bước vào tranh tài với phần thi viêt. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học của Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo, sự cố gắng của các thí sinh và sự chuẩn bị, phục vụ tận tình chu đáo của cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Chính trị Nghệ An, ngày thi đầu tiên của Hội thi đã diễn ra tốt đẹp. Ngày mai những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài ở phần thi giảng tại 7 phòng thi theo kế hoạch.

        Sau đây là một số hình ảnh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn