Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT–HC K1 – ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH NGHỆ AN (KHÓA 2016-2017)

Phòng KH - TT - TL


          Ngày 29/9/2017, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp LLCT – HC K1 – Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An (khóa 2016-2017). Dự Lễ Bế giảng, về phía Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy, đại diện các ban xây dựng Đảng; Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa; cùng toàn thể các học viên của lớp.

          Chương trình học tập của khóa học có 7 phần, bao gồm 10 môn học, được chia làm 12 kỳ và một chuyến đi nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học có 79 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 100%), trong đó loại giỏi có 29 học viên (đạt 37%); loại khá có 47 học viên (đạt 59,4%); loại trung bình có 3 học viên (đạt 3,8%); 8 học viên được tặng giấy khen vì có  thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.   

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, cũng như của tỉnh.

          Đại diện học viên, đồng chí Nguyễn Hồng Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Thay mặt học viên, đồng chí xin hứa sẽ đúc kết, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, của Tỉnh.

 
Một số hình ảnh trong buổi lễ
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng giấy khen
cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Nguyễn Hồng Việt đại diện các học viên phát biểu
Đ/c Nguyễn Hồng Việt đại diện các học viên tặng hoa cho
Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm và Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn