Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN “TĂNG CƯỜNG KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG"

                                                                                                                                 Phòng KH-TT-TL

            Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn Quý 3 năm 2017, ngày 25/9/2017, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Sinh hoạt chuyên môn với đề tài: “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của Nhà trường" nhằm nâng cao chất lượng việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTG ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17- CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ngày 03/12/2013 về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của Nhà trường. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Khắc Thắng – Trưởng Khoa Nhà nước – Pháp luật. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

          Hội nghị đã được nghe các cán bộ, giảng viên trình bày tham luận về các vấn đề như: Một số giải pháp nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 26/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An tại Trường Chính trị Nghệ An; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính tại Trường Chính trị Nghệ An trong giai đoạn hiện nay; Xây dựng văn hóa công sở, góp phần tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị; Một số lý giải về trật tự, kỷ luật, kỷ cương hành chính hiện nay; Một số giải pháp tăng cường quản lý học viên Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính... Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường đã nhiệt tình tham gia thảo luận để tìm ra những giải pháp nhằm tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính tại Trường Chính trị Nghệ An.

          Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng ghi nhận sự cố gắng tham gia và đóng góp ý kiến của các cán bộ, giảng viên nhà trường, góp phần làm cho buổi sinh hoạt chuyên môn đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng chí cho rằng, với 18 bài tham luận, nhiều ý kiến góp ý, Hội nghị đã cơ bản đánh giá khách quan, trung thực những ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính theo Chỉ thị số 26/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17-CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy Nghệ An. Đồng chí đề nghị nhà trường cần tiếp tục phổ biến, quán triệt nội dung, tinh thần của Chỉ thị số 26/CT-TTG và Chỉ thị 17-CT/TU; tiến hành rà soát các quy chế, quy định liên quan để tham mưu cho Ban Giám hiệu; Tăng cường giáo dục, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên... nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức tự giác của mỗi cá nhân trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, góp phần xây dựng văn hóa công sở lành mạnh, văn minh trong Nhà trường.

Một số hình ảnh
Đ/c Nguyễn Khắc Thắng - Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp Luật giới thiệu buổi sinh hoạt
Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng điều hành buổi sinh hoạt
 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn