Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NGHỆ AN NGHIỆM THU THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TỈNH

Phòng KH - TT - TL

     Ngày 31/7/2017, tại trụ sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An, Hội đồng Khoa học cấp tỉnh đã tổ chức nghiệm thu kết quả nghiên cứu đề tài “Thực trạng và giải pháp chống tư tưởng bảo thủ, trông chờ, ỷ lại trong cán bộ, đảng viên và nhân dân Nghệ An”. Đề tài được triển khai từ tháng 9/2015 theo quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Nghệ An.

    Hội đồng nghiệm thu gồm 9 đồng chí là các nhà khoa học, nhà quản lý, các chuyên gia về các lĩnh vực liên quan đến đề tài. Chủ tịch Hội đồng là đồng chí Trần Quốc Thành – TUV, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An; Phó Chủ tịch Hội đồng là đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy viên phản biện là các đồng chí: Phạm Xuân Cần – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; PGS. TS Trần Viết Quang – Trường Đại học Vinh.

    Về phía Trường Chính trị Tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Chủ nhiệm đề tài; Ngô Bá Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Khoa học - Thông tin - Tư liệu -  Thư ký đề tài, cùng các thành viên trong Nhóm nghiên cứu.

    Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Ngô Bá Cường thay mặt Nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài từ năm 2015 – 2017, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu liên quan, số liệu điều tra, xử lý, tổng hợp phục vụ việc nghiên cứu. Hội đồng nghiệm thu đã ghi nhận và đánh giá rất cao ý thức, trách nhiệm, thái độ cầu thị của Trường Chính trị Nghệ An mà trực tiếp là Nhóm nghiên cứu đề tài. Trước một vấn đề rất lớn và rất khó cả trong tiếp cận nhận thức cũng như trong tổ chức nghiên cứu, đánh giá, đề xuất giải pháp. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu đạt được đã đáp ứng yêu cầu đặt ra cũng như đúng theo cam kết tại Hợp đồng đã ký. Đồng thời nhấn mạnh, sản phẩm nghiên cứu chắc chắn sẽ trở thành nội dung tham mưu chất lượng cho Tỉnh ủy, UBND Tỉnh trong đường lối, chính sách phát triển tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.

    Tại Hội nghị, các thành viên hội đồng đánh giá, chia sẻ những khó khăn, bất cập đối với nhóm nghiên cứu, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế cần chỉnh sửa, bổ sung để đề tài được hoàn thiện hơn.

    Kết quả: Đề tài được Hội đồng nghiệm thu xếp loại xuất sắc.

    Phát biểu tại Hội nghị nghiệm thu, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa trân trọng cảm ơn các thành viên Hội đồng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên quan, đặc biệt là Sở Khoa học và Công nghệ đã tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn và kiểm tra, đôn đốc để đề tài được thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Thay mặt Trường Chính trị và Nhóm nghiên cứu đề tài, Đồng chí xin tiếp thu những ý kiến chân thành, trách nhiệm và bổ ích của các nhà khoa học, các nhà quản lý cũng như các thành viên Hội đồng đã góp ý để tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện đề tài. Về kết quả xếp loại của đề tài đồng chí khẳng định: Đây là kết quả xứng đáng đối với quá trình nghiên cứu nghiêm túc, trách nhiệm và tâm huyết của tập thể nhóm nghiên cứu. Kết quả này sẽ là một động lực mạnh mẽ đối với Trường Chính trị tỉnh Nghệ An trong quá trình đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và tổng kết thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời kỳ mới./.

Một số hình ảnh
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ nhiệm đề tài
Đ/c Ngô Bá Cường - Trưởng phòng Khoa học - Thông tin - Tư liệu, Thư ký đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài từ năm 2015 – 2017
Đ/c Trần Quốc Khánh - Phó Truởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn