Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN ĐI THỰC TẾ TẠI CÁC TỈNH MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Phòng KH - TT - TL

     Thực hiện kế hoạch nghiên cứu thực tế năm 2017, từ ngày 13/7 đến ngày 18/7/2017, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến đi thực tế tại các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.

     Theo chương trình công tác, trong thời gian 6 ngày, Đoàn đi thực tế đã đến thăm và làm việc với Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa. Tại các trường chính trị tỉnh bạn, Đoàn đi thực tế đã được lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng các cán bộ, giảng viên các trường đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Đoàn đã được đi tham quan cơ sở vật chất của các Trường Chính trị tỉnh bạn, được tìm hiểu, học tập về cách bố trí, tổ chức các khoa, phòng; cách bài trí các lớp học; sắp xếp, tổ chức sinh hoạt cho các học viên các huyện học tập, ăn, ở tại trường... Các cán bộ, giảng viên nhà trường đã trao đổi, thảo luận với các cán bộ, giảng viên các trường chính trị về các vấn đề: nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác tổ chức lớp học, quản lý học viên; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; công tác xây dựng tổ chức, bộ máy, đội ngũ cán bộ; những biện pháp nhằm nâng cao hơn nữa đời sống cho cán bộ, giảng viên, người lao động, đặc biệt là bộ phận cán bộ làm công tác hành chính, không tham gia giảng dạy; công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, giảng viên trong điều kiện chuyển giao thế hệ; công tác hành chính, tổ chức, quản trị... Theo kế hoạch đi thực tế, Đoàn công tác đến tham quan tại một số thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, tìm hiểu một số cơ sở sản xuất sản phẩm nổi tiếng địa phương... của ba tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Khánh Hòa.

     Chuyến đi thực tế đã mang lại cho các cán bộ, giảng viên nhà trường nhiều trải nghiệm thú vị, tăng cường thêm vốn kiến thức trong công tác chuyên môn cũng như trau dồi thêm những hiểu biết về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội... tại các địa phương thuộc miền trung Tây Nguyên. Những kiến thức thực tế quý giá là nguồn tư liệu hữu ích để phục vụ hiệu quả cho công việc của mỗi cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tỏng kết thực tiễn và các hoạt động khác của nhà trường.

Một số hình ảnh
Đoàn làm việc với Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bi thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà cho Trường Chính trị Khánh Hòa
Thăm quan cơ sở vật chất tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa
Đoàn làm việc với Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bi thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà cho Trường Chính trị Đắk Lắk

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn