Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2017

                                                                                                                               Phòng KH-TT-TL      

   Ngày 4/7/2017, tại Trường Chính trị Nghệ An, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Hồ Phúc Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Ban Tuyên giáo và các Đảng ủy trực thuộc; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện; Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng Trường Chính trị Tỉnh.

          Trong thời gian 1 ngày, Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày hai chuyên đề: Thời đại mới, tư duy mới; Một số vấn đề về xây dựng nền văn hóa hiện nay. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của khoa học công nghệ, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển đất nước thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa; đồng thời nêu lên những xu thế của thời đại mới cần phải nắm bắt, hội nhập để phát triển. Đồng chí khẳng định bên cạnh phát triển kinh tế thì văn hóa, văn nghệ là những giá trị cốt lõi, nền tảng, là động lực, mục tiêu và thương hiệu cần phải không ngừng được gìn giữ, phát huy. Đồng chí cũng chia sẻ những bài học, kinh nghiệm làm công tác tuyên giáo tại cơ sở, khuyến khích các cán bộ tuyên giáo không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt công việc trên mỗi cương vị công tác.

          Hội nghị tập huấn chuyên đề đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực để từ đó các lãnh đạo Đảng ủy, cán bộ Tuyên giáo, cán bộ các sở, ngành tích lũy, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu, góp phần không ngừng nâng cao năng lực và hiệu quả công tác của cán bộ trong tỉnh.

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn