Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

GẶP MẶT GIAO LƯU CÁC GIA ĐÌNH NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2019

        Ngày 27/6/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức buổi Gặp mặt giao lưu các gia đình kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cùng gia đình các cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

        Tại buổi Gặp mặt, trong không khí vui tươi, phấn khởi, các gia đình đã được tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu bóng đá và liên hoan giao lưu văn nghệ. Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã biểu dương, khen thưởng con em các gia đình đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong thời gian qua.

        Đây là hoạt động thường niên để các gia đình cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Trường Chính trị tỉnh. Buổi Gặp mặt, giao lưu cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo nhà trường đối với toàn thể các gia đình cán bộ, nhân viên, người lao động.

        Ngày Gia đình Việt Nam hàng năm là một sự kiện văn hóa lớn và đầy ý nghĩa đối với toàn xã hội nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh

 
 
 
 
 

Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn