Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG K1 NĂM 2019

         Ngày 10/6/2019, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng K1 năm 2019. Dự Lễ Khai giảng, về phía Sở Nội vụ có đồng chí Bùi Đức Hùng – Chuyên viên Phòng Công chức viên chức. Về phía Trường Chính trị tỉnh có các đồng chí: Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng; Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; đại diện các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng K1 năm 2019 có 70 học viên. Theo chương trình bồi dưỡng, khóa học sẽ diễn ra trong thời gian 20 ngày. Chương trình học bao gồm các nội dung cơ bản như: một số vấn đề chung về kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp phòng; kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác; kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng tham mưu; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng kiểm tra, giám sát; kỹ năng phân tích và dự báo kinh tế tài chính; phân cấp quản lý trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, dịch vụ công... Các nội dung trong chương trình bổ ích, thiết thực, phù hợp với tình hình và yêu cầu thực tiễn đặt ra, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành kinh tế, xã hội, khả năng thực thi công vụ của các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng ở các cơ quan trong bộ máy nhà nước trong tình hình mới.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Phan Tiến Dũng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Hùng thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

 
  Đ/C Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Các đại biểu tham dự 
 
  Đ/C Bùi Tiến Hùng đại diện cho các học viên phát biểu
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn