Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH K9

          Ngày 20/5/2019, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K9. Dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện Đảng ủy; lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên. Về phía Sở Nội vụ có các đồng chí: Lê Ngọc Đào – Phó trưởng Phòng Công chức viên chức; Bùi Đức Hùng – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo Sở Nội vụ.


         Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K9 có 50 học viên. Khóa học diễn ra trong thời gian 3 tháng, bao gồm 17 chuyên đề, cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về lý luận hành chính nhà nước, pháp luật trong hành chính nhà nước, quyết định hành chính nhà nước; tổng quan về chính sách công; quản lý nguồn nhân lực; quản lý tài chính công; quản lý tài chính về cung cấp dịch vụ công…; những nội dung cơ bản và thông tin mới trong các văn kiện của các cấp ủy Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; đồng thời trang bị cho học viên các kỹ năng: lập kế hoạch; tổ chức và điều hành hội họp; phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ; thuyết trình; đánh giá thực thi công vụ; xây dựng văn bản quy phạm pháp luật... Khóa học nhằm trang bị cho các học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.


         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vai trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.


         Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Kim Khoa thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

 
Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
 Đ/C Hoàng Kim Khoa đại diện cho học viên phát biểu
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn