Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN K33

         Ngày 20/5/2019, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K33. Dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Chính trị có các đồng chí Phó Hiệu trưởng: Phan Tiến Dũng, Nguyễn Mỹ Tặng, Dương Thanh Bình; các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên. Về phía Sở Nội vụ có các đồng chí: Lê Ngọc Đào – Phó trưởng Phòng Công chức viên chức; Bùi Đức Hùng – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo Sở Nội vụ.


        Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K33 có 47 học viên. Khóa học diễn ra trong thời gian 3 tháng, bao gồm 17 chuyên đề ở các phần: Phần I: bao gồm những kiến thức chung về quản lý nhà nước; Phần II: kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: Các kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, quản lý hồ sơ, kỹ năng làm việc nhóm…; Phần IV: Đi thực tế và viết tiểu luận khóa học. Khóa học nhằm trang bị cho các học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.


        Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm, vai trò “chuyên gia” của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.


        Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Tuyết thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

 
Đ/C Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
 Các đại biểu tham dự buổi lễ
 
 Đ/C Thái Thị Tuyết đại diện cho học viên phát biểu

 Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn